XKLD Tốt Nhất logo
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHI PHÍ PHÙ HỢP

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN NĂM 2024

XKLDĐ Đài Loan

8 ĐIỀU QUAN TRỌNG VỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN 2024

Tỷ lệ thất nghiệp ở Việt Nam ngày càng tăng, song song với đó là mức lương cơ bản vẫn còn thấp đã khiến cho nhiều người lựa chọn đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan làm việc.

Vậy để tham gia chương trình đi Đài Loan làm việc này cần phải nắm rõ những thông tin nào? Hãy cùng VIECLAMDAILOAN tìm hiểu trong bài viết này nhé.

✔Thị trường XKLD Đài Loan 2024 và bài toán có nên đi Đài Loan làm việc hay không?
✔Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan là bao nhiêu?
✔ Mức lương làm việc tại Đài Loan và những thông tin liên quan
✔ Điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan là gì?
✔ Cuộc sống của người lao động VN tại Đài Loan
Giải đáp thắc mắc
…..
Tất cả những thông tin trong bài viết này đã được VIECLAMDAILOAN đúc kết lại dựa trên quá trình tư vấn suốt nhiều năm từ tháng 4 năm 2014 đến 2024 hiện tại. Đây là những kinh nghiệm từ:

➤60+ công ty xuất khẩu lao động hợp tác
➤Hàng 100 người lao động xuất cảnh sang Đài Loan hàng tháng

NĂM 2024 CÓ NÊN ĐI XKLĐ ĐÀI LOAN KHÔNG?

Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động Đài Loan là một cụm từ quen thuộc đối với người lao động Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ.

Đây là một con đường mới rộng mở và đầy hứa hẹn dành cho những người muốn tìm một công việc lương cao, ổn định. Đặc biệt khi bước vào xu thế hội nhập, việc đăng ký tham gia xuất khẩu lao động sang Đài Loan càng trở nên dễ dàng hơn.

Hiện tại xu hướng đi đài loan của các bạn trẻ đang hot

Thị trường XKLD Đài Loan hiện nay

Theo thống kê từ Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS), chúng ta có thể thấy như sau:

Riêng với thị trường Đài Loan, chỉ trong năm 2020 có đến 56.610 người lao động xuất cảnh, tăng 21,87% so với cùng kỳ năm trước. Bình quân mỗi tháng các doanh nghiệp cung ứng được 5.956 người. Trong tháng 9 con số này là 7.988 người, tăng 31,38% so với tháng 8 liền kề.

Tính trên tổng hơn 100,000 người lao động Việt Nam xuất cảnh 2020 đi làm việc tại nước ngoài thì hiện tại thị trường Việt Nam đang đứng đầu về số lượng. Tiếp theo là Nhật Bản, Hàn Quốc và vùng Trung Đông,…

Qua các con số trên hẳn mọi người thấy rằng việc đi Đài Loan làm việc đang rất tiềm năng, bởi vì đây là một chương trình hấp dẫn thu hút được nhiều người lựa chọn.

Tính đến thời điểm hiện tại tình hình dịch COVID-19 ở Đài Loan luôn được kiểm soát chặt chẽ và tuyệt đối. Số ca nhiễm mới gần như không có, chính vì thế nên hoạt động xuất khẩu lao động Đài Loan tại Việt Nam vẫn bình thường và xuất cảnh liên tục chỉ trên dưới 1 tháng.

Mặc dù COVID-19 ảnh hưởng rất mạnh tới nền kinh tế toàn thế giới tuy nhiên, các nhà máy xí nghiệp tại Đài Loan vẫn luôn hoạt động tốt và luôn luôn trong tình trạng thiếu hụt nhân công.

Bài toán khó – Có nên đi Đài Loan làm việc không?

Vì sao xuất khẩu lao động Đài Loan lại thu hút lao động Việt Nam đến vậy? Hãy thử làm một bài toán so sánh nhỏ cùng chúng tôi.

Làm việc tại Việt Nam

Nếu như bạn đang là lao động phổ thông làm các công việc nông nghiệp hoặc công nhân tại các là nhà máy,… với mức lương từ 4-7 triệu đồng / tháng.

Thì chúng tôi chắc rằng bạn đã từng gặp rắc rối về tiền bạc ít nhất 1 hoặc nhiều lần. Mặc dù mức lương này vẫn đủ sinh hoạt hàng tháng, tuy nhiên lại không dư được là bao nhiêu.

Những khi đau ốm, bệnh tật, gia đình có việc cần tiền gấp, con cái ăn học, những tấm thệp mời đám cưới, đám ma,… chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rằng mức lương hiện tại của mình là không đủ.

Vậy còn đi Đài Loan làm việc thì sao?

Mức lương trung bình của người lao động Việt Nam khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan hiện tại từ 17 triệu đến 25 triệu đồng / tháng.

Đây là mức lương cơ bản dành cho lao động tại các nhà máy có mức tăng ca trung bình, nếu làm việc tại các nhà máy tăng ca nhiều hơn mức lương còn cao hơn rất nhiều.

Sau khi trừ đi các khoản tiền chi tiêu sinh hoạt, bảo hiểm và thuế thì người lao động sẽ tiết kiệm được từ 15 – 23 triệu đồng / tháng. Nếu như chăm chỉ làm thêm thì số tiền tiết kiệm hàng tháng có thể lên đến 30 triệu đồng.

Ngoài ra sau khi kết thúc hợp đồng lao động tại Đài Loan, người lao động còn được hoàn lại 90% số tiền thuế thu nhật cá nhân và không như những nước khác, Đài Loan cho phép người lao động nước ngoài gia hạn làm việc tối đa tới 15 năm mà không phải về nước.

CHI PHÍ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN LÀ BAO NHIÊU?

Để tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động Đài Loan, người lao động sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn.

Có nhiều người vì thiếu hiểu biết các khoản phí cơ bản và ham rẻ nên thường bị các công ty “ma” lừa lọc. Tuy nhiên khi đến với VIECLAMDAILOAN, chúng tôi sẽ giải đáp cho người lao động một cách chi tiết và dễ hiểu nhất về các khoản phí này.

Chi phí đi XKLĐ ĐÀI LOAN gồm những khoản gì?

Mặc dù ngày nay, người lao động có thể dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị chi phí để đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Tuy nhiên, mức phí đóng là không hề rẻ. Chính vì thế khi đăng ký, bạn sẽ cần nắm rõ được chi tiết các khoản chi phí phải đóng.

Bên cạnh các khoản phí trên, người đi xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ cần trả thêm khoản phí để làm các loại giấy tờ như visa, hồ sơ,… Bên cạnh đó còn có các khoản phí phụ thu như giáo trình, đồng phục và đồ dùng cá nhân cho người lao động, …

Tùy từng đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan công ty chúng tôi quy đinh mức phí cho người lao động. Bởi vậy nếu các bạn muốn biết chính xác chi phí của từng đơn hàng tuyển dụng lao động đài loan hãy liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của chúng tôi: 0961.800.365 (Mr. Linh). Để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Nếu các bạn có khó khăn về tài chính không đáp ứng được chi phí để đi Đài Loan thì có thể tham khảo thêm bài viết: Hướng đẫn cách vay vốn ngân hàng để đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Xuất khẩu lao động Đài Loan miễn phí xuất cảnh

Hiện tại cũng có một số nhà máy tại Đài Loan được các bên môi giới nói rằng miễn phí xuất cảnh nhưng trên thực tế bạn sẽ vẫn phải bỏ tiền, nhưng số tiền các bạn bỏ ra là ít hơn rất nhiều so với những đơn hàng bình thường ( chỉ khoảng 1000-1500 đô ) trên thực tế những đơn hàng này là những đơn hàng do trực tiếp chủ lao động tại nhà máy về Việt Nam tuyển người và không thông qua môi giới tại Đài Loan nên chi phí của những đơn hàng này trở lên rất rẻ.

Vì chủ lao động tại Đài Loan đã lo hết cho bạn rồi, khoản tiền bạn phải mất đó chính là tiền cho các công ty xuất khẩu lao động giúp bạn làm visa, đặt vé máy bay và trình cục cũng như làm giấy tờ xuất cảnh giúp bạn. Bởi vậy các bạn đừng bao giờ nhầm lẫn giữa đơn hàng miễn phí và đơn hàng phí rẻ nhé. CHÚNG TÔI XIN NHẮC LẠI 1 LẦN NỮA ” KHÔNG CÓ ĐƠN HÀNG NÀO LÀ MIỄN PHÍ, CHỈ CÓ ĐƠN HÀNG PHÍ RẺ MÀ THÔI”.

THỰC TẾ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN LƯƠNG BAO NHIÊU?

Theo bảng lương mà các bạn lao động đang làm việc tại Đài Loan chia sẻ thì mức lương của người lao động trong các nhà máy sẽ dao động từ 27.000 đài tệ/tháng – 35.000 đài tệ/tháng. Đây là mức lương trung bình của lao động đang làm việc tại Đài Loan. Có những nhà máy mức lương của lao động còn cao hơn con số này rất nhiều.

Vào ngày 18/08 vừa qua, Ủy ban thẩm tra Lương cơ bản đã mở cuộc họp kéo dài 4 tiếng rưỡi, cuối cùng đi đến quyết định điều chỉnh mức lương cơ bản thành 24.000 Đài tệ (tăng 0,84%) đối với lương tháng, và 160 Đài tệ đối với lương tính theo giờ, mức lương mới này sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 01/01/2021. Mức lương cơ bản mới này áp dụng cho tất cả người lao động nước ngoài làm việc tại Đài Loan (xuất khẩu lao động Đài Loan), trong đó có lao động Việt Nam. Như vậy, người lao động khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ nhận được mức lương cơ bản là 24.000 Đài tệ/tháng ~ 20 triệu VNĐ (tính theo tỉ giá Tân Đài Tệ thời điểm hiện tại). Đây quả thực là mức lương đáng mơ ước đối với người lao động nước ta.

Lương thực lĩnh khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan là gì?

Trước nhận được tiền lương về đến tay, người lao động sẽ được công ty khấu trừ trực tiếp các khoản tiền sau:

 • Tiền bảo hiểm, thuế thu nhập
 • Tiền ăn, ở
 • Tiền phí môi giới hàng tháng

Sau khi trừ đi các khoản ở trên, người lao động sẽ nhận được về mức lương cuối cùng (gọi là lương thực lĩnh). Tiếp theo người lao động sẽ phải chi trả các khoản tiền sinh hoạt phí khác như: mua sắm quần áo, đi chơi,…

Nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan làm công xưởng, hộ lý hay giúp việc?

Đi đài loan làm việc thì chủ yếu có 3 hình thức chính đó là đơn hàng công xưởng, đơn hàng hộ lý và đơn hàng giúp việc . Với mỗi loại đơn hàng đều có những đặc điểm riêng để phù hợp với điều kiện của người lao động.

Đánh giá chung, nhiều người sẽ chọn đi xuất khẩu lao động Đài Loan làm công xưởng vì chúng mang lại nhiều lợi ích hơn. Ngoài ra còn có một điều kiện thuận lợi nữa là người lao động có thể vay vốn ngân hàng mới lãi suất cực ưu đãi.

ĐIỀU KIỆN – HỒ SƠ – QUY TRÌNH XKLD ĐÀI LOAN

Xuất khẩu lao động Đài Loan yêu cầu những điều kiện gì?

Hiện tại, việc đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây, tuy nhiên không phải ai cũng có thể đạt đủ điều kiện để đăng ký. Vậy muốn đi XKLD Đài Loan phải đáp ứng điều kiện gì?

 • Độ tuổi: Từ 18 đến 36
 • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên (có đơn yêu cầu trình độ cấp 3 trở lên)
 • Sức khỏe: Tốt – không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, viêm gan ABCD, lao,….
 • Chiều cao / cân nặng: Tùy vào yêu cầu của từng đơn hàng (Trung bình 1m45 trở lên)
 • Kinh nghiệm làm việc: Tùy theo đơn hàng, đa số không yêu cầu kinh nghiệm
 • Chỉ cần đạt được các yêu cầu phía trên và không nằm trong các nhóm bệnh bị cấm đi XKLĐ Đài Loan là người lao động đã đủ điều kiện đi lao động Đài Loan

Các yêu cầu riêng cụ thể hơn thường sẽ do yêu cầu của từng đơn hàng, tuy nhiên thường cũng chỉ đơn giản như chấp nhận hình xăm hoặc không chấp nhận, ngoài ra còn yêu cầu về không hút thuốc, thuận tay nào, hôn nhân,…. Ngoài ra tùy vào từng đơn hàng cụ thể mà chủ sử dụng lao động sẽ có yêu cầu riêng đối với lao động tham gia thi tuyển.

Hồ sơ xuất khẩu lao động Đài Loan

Về phần hồ sơ hoàn chỉnh, người lao động sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đi XKLD Đài Loan gồm các giấy tờ như sau:

 • Ảnh thẻ cỡ 3×4 và 4×6
 • Sơ yếu lý lịch
 • Giấy khai sinh, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, sổ hộ khẩu
 • Bằng tốt nghiệp hoặc học bạ, chứng chỉ, các giấy tờ liên quan đến học vấn.
 • Giấy khám sức khỏe
 • Bản cam kết của gia đình và lao động
 • Hộ chiếu (xem hướng dẫn cách làm tại đây)
 • Phiếu lý lịch tư pháp số 2

Chi tiết hơn, người lao động hay liên hệ với chúng tôi qua form điền thông tin bất kì trong bài viết để được tư vấn thêm.

Quy trình và thủ tục

Quy trình xuất khẩu lao động Đài Loan hiện nay như thế nào? Dưới đây là quy trình chung khi đi XKLĐ Đài Loan:

Trong thời gian thi tuyển và phỏng vấn đi Đài Loan làm việc, ứng viên sẽ được cán bộ tại VIECLAMDAILOAN đến hướng dẫn và hỗ trợ trực tiếp.

Người lao động nếu có bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại 0962.661.683 để được tư vấn thêm.

CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG Ở ĐÀI LOAN


CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG Ở ĐÀI LOAN

Phần lớn những người lao động Việt Nam khi bước chân tới Đài Loan đều phải tập thích nghi dần với môi trường sống tại nơi đây. Trong thời gian đầu, việc xa nhà và phải làm quen với nhiều điều mới mẻ nên không ít người cảm thấy lạc lõng, mệt mỏi và nhớ nhà. Tuy nhiên sau khi đã vào guồng quay công việc, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều. Và hơn nữa bên Đài Loan có rất nhiều lao động Việt Nam đang làm việc tại đây nên các bạn không cần phải quá lo lắng.

Tại Đài Loan, người lao động Việt Nam sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp. Trong lao động thời gian, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng cũng như chế độ, phản xạ trong công việc.

Ký túc của người lao động tại đài loan

Người lao động Việt Nam tại Đài Loan thường sống trong ký túc xá của nhà máy, nên rất thuận tiện giúp đỡ trong những công việc hàng ngày. Vì vậy, vào những ngày nghỉ hoặc ngày lễ Tết thì mọi người thường quần nhau lại tổ chức ăn uống, tiệc tùng.


CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG Ở ĐÀI LOAN

Phần lớn những người lao động Việt Nam khi bước chân tới Đài Loan đều phải tập thích nghi dần với môi trường sống tại nơi đây. Trong thời gian đầu, việc xa nhà và phải làm quen với nhiều điều mới mẻ nên không ít người cảm thấy lạc lõng, mệt mỏi và nhớ nhà. Tuy nhiên sau khi đã vào guồng quay công việc, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều. Và hơn nữa bên Đài Loan có rất nhiều lao động Việt Nam đang làm việc tại đây nên các bạn không cần phải quá lo lắng.

Chắc chắn bạn sẽ thấy tốt hơn khi dập tắt công việc tại Đài Loan

Tại Đài Loan, người lao động Việt Nam sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp. Trong lao động thời gian, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng cũng như chế độ, phản xạ trong công việc.

Nơi ở của người lao động Việt Nam làm việc tại Đài Loan

Người lao động Việt Nam tại Đài Loan thường sống trong ký túc xá của nhà máy, nên rất thuận tiện giúp đỡ trong những công việc hàng ngày. Vì vậy, vào những ngày nghỉ hoặc ngày lễ Tết thì mọi người thường quần nhau lại tổ chức ăn uống, tiệc tùng.

Cuộc sống người Việt khi đi lao động xuất khẩu tại Đài Loan không quá khó khăn nhưng cũng không phải dễ dàng. Ngoài công việc ra, nhiều bạn đồng hương cũng giúp đỡ và nương tựa rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

Bất kỳ nơi làm việc môi trường nào cũng có sự hỗ trợ của riêng mình, tại Đài Loan cũng thế. Tuy nhiên, khi mệt mỏi qua đi, những gì bạn nhận được sẽ là kinh nghiệm, kỹ năng và những người bạn quý giá.

NHỮNG HIỂU LẦM VÀ THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN

1. Không có tiền có đi Đài Loan làm việc được không?

Nếu không đủ chi phí xuất cảnh, người lao động có thể lựa chọn vay vốn ngân hàng. Tại VIECLAMDAILOAN, có đến hơn 70% người lao động đều lựa chọn phương pháp này. Công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ người lao động làm thủ tục với ngân hàng cũng rất đơn giản và nhanh gọn, khả năng vay được tiền rất cao.

Vậy làm thế nào để có thể vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan? Các bạn có thể tham khảo chi tiết 

2. Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan 2024 là bao nhiêu?

Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan với đơn hàng công xưởng, hộ lý, giúp việc giao động khoảng 3500 – 5700 USD cụ thể:

 • Đơn hàng công xưởng: khoảng 4000-5700 USD tương đương với khoảng 95-115 triệu VNĐ đối với hợp đồng làm việc thời hạn 03 năm (lưu ý: mỗi đơn hàng có thể sẽ có sự chênh lệch đôi chút về mức phí tham gia). Lưu ý: Một số đơn hàng công xưởng miễn phí xuất cảnh, người lao động chỉ mất tiền làm visa, thủ tục, khám sức khỏe. Và một số đơn hàng công xưởng thiếu tháng thì sẽ có mức chi phí xuất cảnh rẻ hơn.
 • Đơn hàng Hộ Lý: Khoảng 3300-3500 USD quy đổi ra tiền việt là khoảng 75 – 80 triệu VNĐ
 • Đơn hàng Giúp việc gia đình (khán hộ công): khoảng 1500-1800 USD tức là chưa đến 40 triệu VNĐ.

3. Đi xuất khẩu lao động Đài Loan chọn ngành nào dễ trúng tuyển?

Phỏng vấn xuất khẩu lao động Đài Loan không khó như nhật bản. Vì số lượng công việc và đơn hàng nhiều nên người lao động thường khó chọn được việc phù hợp. VIECLAMDAILOAN đã tổng hợp top 8 ngành nghề xuất khẩu lao động Đài Loan lương cao nhất các bạn có thể tham khảo Tại Đây

4. Phỏng vấn, thi tuyển đi XKLĐ Đài Loan có khó không?

Thông thường với tất cả các đơn hàng, phía tuyển dụng Đài Loan sẽ chọn lấy 1 ứng viên giữa 2 – 3 ứng viên khác. Tỉ lệ chọi khá cao nên người lao động sẽ phải cố gắng thể hiện thật tốt để được lựa chọn. Chi tiết về cách thi tuyển và trả lời phỏng vấn xem tại đây

5. Mới 18 tuổi có tham gia được chương trình XKLD Đài Loan hay không?

Do nhu cầu tuyển dụng lao động của Đài Loan ngày càng lớn mà hiện tại, độ tuổi đã được nới rộng thêm.

Độ tuổi 18 hoàn toàn có thể đăng ký tham gia xuất khẩu lao động sang Nhật. Tuy nhiên cần lưu ý là độ tuổi này sẽ khó xin visa hơn một chút so với mức tuổi cao hơn.

Thêm một lưu ý nữa là các bạn trong độ tuổi này thường đang trong quá trình kết thúc việc học và chuẩn bị thi tốt nghiệp cấp 3, đại học. Trường hợp các bạn đã học xong thì có thể tham gia bình thường.

6. Có tiền án tiền sự có đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không?

Bắt đầu từ 1/12/2019 thì để đóng được visa đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì bạn cần tới phiếu lý lich tư pháp số 2. Mà trong tờ phiếu lý lịch tư pháp số 2 này ở mục 12 có ghi về số lượng án tích và tính trạng đã thực hiện xong án tích hay chưa. Nếu bạn có tiền án tiền sự dù đã xong thì vẫn bị ghi trên đó và các bạn không thể đóng visa đi xuất khẩu lao động Đài Loan được.

7. Có hình xăm có đi lao động Đài Loan được không?

Với thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan – một thị trường dễ tính trong việc tuyển chọn lao động thì một số bệnh có trong danh sách trên vẫn được chủ xí nghiệp đồng ý tiếp nhận.

Như vậy, câu trả lời “Có hình xăm có đi XKLĐ Đài Loan được không?” tất nhiên là “Có”. Người có hình xăm vẫn có thể đi XKLĐ Đài Loan làm việc bình thường mà không cần phải xóa xăm hay bất cứ biện pháp nào khác. Tìm hểu chi tiết Tại Đây

8. Bị viêm gan B có đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không?

Từ Tháng 9/2009, việc khám sức khỏe đi XKLĐ Đài Loan đã không còn xét nghiệm mẫu viêm gan B nữa, Chính phủ Đài Loan đã chấp nhận rỡ bỏ rào cản này, mở ra cơ hội cho những người có virut viêm gan B trong máu. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm đi Đài Loan dù có bị viêm gan B. Xem chi tiết

9. Bị cận thị có đi XKLD Đài Loan được không? 

Bị cận thị các bạn hoàn toàn có thể đi XKLD Đài Loan bình thường, tuy nhiên nếu bị cận nặng thì khả năng trúng tuyển đơn hàng của các bạn sẽ giảm đi. Vậy bị cận nặng làm thế nào để dễ trúng tuyển đơn hàng? Xem chi tiết Tại Đây

10. Hành lý cần chuẩn bị đi xuất khẩu lao động Đài Loan gồm những gì?

Về hành lý mang theo khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan thông thường các công ty xuất khẩu lao động sẽ mua cho các bạn hành lý 32kg ký gửi và 7kg xách tay vì vậy các bạn sắp xếp sao cho đừng vượt quá số cân nặng này là được bởi khi vượt quá thì bạn phải mua thêm cân nặng ký gửi ( tiền mua thêm này rất đắt )

Ngoài ra còn rất nhiều những vấn đề khác mà người lao động thường gặp phải, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật nội dung trong phần này.

 • Sau khi nhận được thông tin đăng ký, các tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 48h để hỗ trợ tư vấn cụ thể cho các bạn.
 • Để được tư vấn miễn phí về xuất khẩu lao động Đài Loan, hãy vui lòng điền các thông tin bên theo mẫu  phía dưới để đội ngũ tư vấn viên liên hệ lại cho bạn.

MỘT SỐ NỘI DUNG QUAN TRỌNG KHÁC VỀ XKLĐ ĐÀI LOAN

Dưới đây là một số vấn đề mà các bạn lao động chuẩn bị đi xuất khẩu lao động Đài Loan và các bạn lao động đang làm việc tại Đài Loan quan tâm, các bạn có thể click vào bài viết để theo dõi chi tiết:

Quy trình khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Danh sách các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín

Hướng dẫn cách chuyển chủ tại Đài Loan

Về nước trước thời hạn được trả lại bao nhiêu tiền phí xuất cảnh?

Hướng dẫn cách lấy lại tiền thuế thu nhập cá nhân tại Đài Loan

5 cách chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam an toàn nhất dành cho lao động

Các đường dây nóng hỗ trợ người lao động Việt Nam tại Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *